NÊN HAY KHÔNG NÊN THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Ngày nay, khi nền kinh tế đang trên đà phục hồi và phát triển, kéo theo nhu cầu về thuê mặt bằng văn phòng của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải tất cả Doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng về tài chính để có thể thuê được văn phòng như mong muốn. Chính vì vậy, nhiều hình thức cho thuê văn phòng được ra đời để đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các Doanh nghiệp. Một trong số đó, phải nói đến mô hình văn phòng trọn gói với những đặc điểm tối ưu chi phí vận hành vừa phù hợp với nhiều mô hình hoạt động.

Thực tế, mô hình văn phòng trọn gói đang vô cùng phát triển và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp. Đây là loại hình dịch vụ văn phòng không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Có nên sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói hay không, và văn phòng trọn gói mang lại những lợi ích nổi bật gì?”

Để có thể trả lời được cho câu hỏi này, cùng tìm hiểu đặc điểm của văn phòng cho thuê trọn gói và những lợi ích mà nó mang lại nhé.

1. Văn phòng trọn gói – Giải pháp tối ưu chi phí

Có thể nói văn phòng trọn gói là giải pháp hữu hiệu trong việc tối ưu các chi phí thừa và không cần thiết. Bởi lẽ, văn phòng cho thuê trọn gói không chỉ tối ưu chi phí về mặt thiết kế, tối ưu diện tích chi phí thuê mặt bằng mà còn tối ưu chi phí vận hành như điện, nước, wifi,… Đây là một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê văn phòng trọn gói nhất.

Thay vì phải đầu tư lớn vào việc thuê một văn phòng riêng, khách hàng chỉ cần trả một khoản phí thuê cố định hàng tháng cho dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói.

Theo báo cáo dự toán thống kê, chi phí thuê mặt bằng trong thời gian tới sẽ có nguy cơ tiếp tục tăng. Việc lựa chọn hình thức cho văn phòng thuê trọn gói với mô hình hoạt động phù hợp đang là sự lựa chọn tối ưu. Nếu doanh nghiệp của Anh/chị với nguồn vốn không quá dồi dào cùng lực lượng nhân sự không quá đông thì văn phòng thuê trọn gói là sự lựa chọn hàng đầu.

 2. Văn phòng trọn gói với những tiện ích đầy đủ

Nếu như trước đây, khi thuê một văn phòng tiện ích cho doanh nghiệp, Anh/chị phải mất rất nhiều thời gian lẫn chi phí phát sinh để set up nơi làm việc. Thì ngày nay, văn phòng trọn gói ra đời sẽ đáp ứng dịch vụ từ A tới Z với các cơ sở vật chất, trang thiết bị như văn phòng thông thường. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật hấp dẫn khách hàng khi lựa chọn loại hình văn phòng làm việc này.

Sau khi bàn giao mặt bằng văn phòng, doanh nghiệp của Anh/chị sẵn sàng hoạt động với đầy đủ các thiết bị được trang bị sẵn. Anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng tất cả dịch vụ mà nhà cho thuê cung cấp.

Hơn thế nữa, các văn phòng trọn gói hiện nay cũng được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, mang đến cảm hứng và năng lượng làm việc tích cực mỗi ngày.

3. Văn phòng trọn gói hiện đại và đẳng cấp

Thực tế, hình ảnh thương hiệu là yếu tố quan trọng đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Vì vậy, việc thuê một văn phòng trọn gói ở một vị trí đắc địa, nơi giao thông thuận tiện chắc chắn sẽ đem lại lợi thế tuyệt đối thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp của Anh/chị.

 

Thuê văn phòng trọn gói trong một tòa nhà văn phòng chất lượng cao góp phần không nhỏ gây ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Điều này có thể tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp của Anh/chị.

Lợi ích này khi thuê văn phòng trọn gói giúp Anh/chị tiết kiệm chi phí, tăng tính linh hoạt và thuận tiện, và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ xung quanh về việc có nên thuê văn phòng trọn gói và những lợi ích khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói, chắc hẳn Anh/chị đã có câu trả lời cho riêng mình. Sàn BĐS cho thuê Phương Đông – với các văn phòng tại nhiều vị trí trung tâm thành phố, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích và thiết kế văn phòng theo yêu cầu của quý Anh/chị.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê Bất Động Sản uy tín tại TP Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung, Phương Đông cung cấp đầy đủ các dịch vụ văn phòng thông minh không chỉ riêng văn phòng trọn gói. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với Phương Đông qua Hotline 0916 39 3737 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm