Quy chế tổ chức và hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử Chothuebds.vn | | Cho thuê văn phòng, chung cư, căn hộ, nhà liền kề giá rẻ Toàn Quốc

[X] ĐÓNG LẠI
Cho thuê, cho thue, can thue, cần thuê
Top Banner
 
Tỉnh / Thành
Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo K.Doanh-Quảng cáo 01245.8888.99
support yahoo Ký gửi BĐS 01245.8888.99
support yahoo P.Chăm sóc KH 0974.694.299
support yahoo Hỗ Trợ kỹ thuật 0968.908.626
support yahoo Ký gửi BĐS 098.6886.975
Chia sẻ bạn bè
Quy chế
Quy chế tổ chức và hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử Chothuebds.vn (2012-03-09 11:11:00)
QUY CHẾ

TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

CHOTHUEBDS.VN

(Ban hành kèm theo Quyết định số 04 /QĐ-HĐQT ngày 28/ 11 /2011 của HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Bạch ĐằngGiang)

 

CHƯƠNG I: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CHOTHUEBDS.VN 

Điều 1: Sàn Giao dịch Thương mại điện tử ChothueBDS.vn là một bộ phận chức năng của Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bạch Đằng Giang do Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bạch Đằng Giang  quyết định thành lập.

Thành viên trên website ChothueBDS.vn là các chủ bất động sản cho thuê, người được ủy quyền hợp pháp, được công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại BẠCH ĐẰNG GIANG chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do website ChothueBDS.vn và các bên liên quan cung cấp.

Điều 2: Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn tự do thỏa thuận giao dịch cho thuê BĐS trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động trao đổi sản phẩm, dịch vụ BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Các sản phẩm dịch vụ BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Điều 3: Các tin đăng cho thuê và cần thuê BĐS trên Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn được thể hiện rõ ràng, đầy đủ các thông tin đảm bảo cho khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch ChothueBDS.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn

CHƯƠNG II:  QUY TRÌNH GIAO DỊCH VÀ CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN CHOTHUEBDS.VN 

Điều 4: ChothueBDS.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu thuê hoặc cho thuê bất động sản trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, ChothueBDS.vn còn tư vấn thêm về tính phù hợp và tính tiện lợi của khách hàng khi cần tìm thuê BĐS, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thoải mái lựa chọn

Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ:

1.      Đối với khách hàng cần thuê BĐS và cần sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn:

Tìm kiếm tham khảo thông tin, giá cả và các tiện ích về sản phẩm cần thuê được ChothueBDS.vn cung cấp, khách hàng lựa chọn các sản phẩm cần thuê phù hợp. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết hoặc có thể nhờ tới sự trợ giúp của bộ phận kinh doanh và bộ phận CSKH. Dựa trên thông tin về sản phẩm đăng trên ChothueBDS.vn, đội ngũ kinh doanh đã liên hệ trước với nhà cung cấp sản phẩm để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đã đến trực tiếp xem sản phẩm vì vậy có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng cần thuê.

Bộ phận CSKH liên tục tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng, khi có thông tin mới sẽ thông báo và cập nhật ngay để khách hàng tiện lựa chọn.

2.      Đối với khách hàng cho thuê BĐS và cần sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch   TMĐT ChothueBDS.vn:

Đăng tin ký gửi dịch vụ: gửi các thông tin cần thiết theo mẫu của loại hình BĐS cần cung cấp tới ChothueBĐS.vn, sau khi nhận được thông tin ký gửi phòng kinh doanh hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ kiểm tra lại thông tin vừa cung cấp của chủ BĐS và tiến hành làm các cam kết cần thiết theo quy định của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn để đảm bảo việc cung cấp thông tin tới các khách hàng có nhu cầu cần thuê một cách đầy đủ, chính xác.

Điều 5: Đăng ký, đăng nhập thành viên, đăng tin theo mẫu quy định trên website ChothueBDS.vn khi tham gia mạng rao vặt trực tuyến của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBĐS.vn:

Các bước thực hiện:

Bước 1: Click vào “ đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản trên trang

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trong các mục trong bảng đăng ký

Lưu ý: Các mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc phải điền và chọn lựa, thông tin phải trung thực và chính xác. Địa chỉ mail chỉ được dùng 1 lần.

Bấm “ đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký, bạn bấm đăng ký và thông báo được thiết lập và tài khoản của bạn đã được tạo.Bạn phải kích hoạt tài khoản trong mail của bạn thì lúc đó tài khoản mới hoạt động được. Sau khi kích hoạt mail thành công bạn chính thức là thành viên của http://chothueBDS.vn

(*) Lưu ý thông tin kích hoạt tài khoản trong mail bạn vui lòng kiểm tra trong mục thư đến hoặc mục Spam

Bước 4:  Thành viên đăng nhập theo tên tài khoản và mật khẩu vừa được tạo

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, quản lý tin đăng và đăng tin trong trang cá nhân của từng thành viên

Bước 6: Đăng tin :

Click nút đăng tin trong trang cá nhân và đăng tin theo mẫu. Tin đăng của thành viên sẽ được kích hoạt trên trang sau khi được duyệt nội dung.

 Bước 7: Quản lý tài khoản :

  ·  Sau khi đã hoàn tất bước đăng tin thường và được duyệt hiển thị trên trang, thành viên có thể vào lại mục quản lý tin đăng trong trang cá nhân để quản lý tin đăng và đăng ký tin Vip, tin Siêu Vip, Up tin của mình.

  ·  Thông tin bảng giá thành viên xem chi tiết tại “ bảng giá tin VIP”

  ·  Thành viên cũng có thể tìm và chọn lựa tin để đăng ký Vip, Svip, Up tin theo bộ lọc phía trên

Bước 8: Đăng ký tin VIP

Nếu thành viên muốn tin đăng hiển thị VIP hoặc SVIP trên trang chủ, cần kích hoạt VIP cho tin

(Lưu ý: phải chọn số ngày muốn hiển thị tin VIP, SVIP;  trong tài khoản phải còn Xèng thành viên mới“Up tin” được)

Tin được đăng lên trang chủ bằng các cách sau: Sử dụng dịch vụ free đối với thành viên của ChothueBDS.vn hoặc sử dụng dịch vụ cao cấp của ChothueBDS.vn bằng cách nạp tiền vào tài khoản (nạp thẻ, chuyển khoản, nạp trực tiếp..)

Ký gửi dịch vụ: gửi các thông tin đầy đủ về sản phẩm cung cấp tới Phòng kinh doanh hỗ trợ khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBĐS.vn để nhận được sự quan tâm của khách hàng cho thuê và cần thuê BĐS.

Điều 6: Thắc mắc, khiếu nại

Sàn giao dịch TMĐT ChothueBĐS khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người cung cấp, tính trung thực của người cung cấp trước khi tiến hành giao dịch
ChothueBDS.vn chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp các khách hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch
Người sử dụng dịch vụ nên sử dụng dịch vụ bảo đảm của ChothueBDS.vn để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

ChothueBĐS.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. Vì vậy, đề nghị các thành viên tham gia cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 7. Các phương thức thanh toán

Một số các hình thức thanh toán trên ChothueBĐS.vn mà khách hàng có thể chọn lựa

1.      Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản 

2.      Thanh toán bằng nộp tiền trực tiếp tại VP giao dịch

3.     Nhắn tin đầu số

 ….. 

CHƯƠNG III : BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Điều 8: Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

1.      Quản lý thông tin của thành viên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thuê BĐS. Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm dịch vụ rao vặt trên sàn giao dịch TMĐT ChothueBĐS.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được đưa vào dữ liệu quản lý của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn.

2.      Kiểm soát giao dịch của người cung cấp sản phẩm dịch vụ:

- Các giao dịch của người cung cấp thực hiện trên website sẽ được bộ phận kỹ thuật đưa vào nội dung quản lý của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người cung cấp.

- Kiểm soát thông qua phản ánh của người sử dụng dịch vụ trên Sàn giao TMĐT ChothueBDS.vn
- Cơ chế gửi khiếu nại về người cung cấp cho các thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ. Thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ có quyền gửi khiếu nại về người cung cấp đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người sử dụng tùy theo mức độ mà sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Điều 9: Bảo vệ quyền lợi của người sử dụng:

Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký trên Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn được Sàn giao dịch cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có những quy định khác.

CHƯƠNG IV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế này áp dụng tại Sàn Giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn, cá nhân, tổ chức tham gia vào Sàn Giao dịch có trách nhiệm thực hiện quy chế này.

Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử ChothueBDS.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website ChothueBDS.vn (03/10/2011). Sàn giao dịch thương mại điện tử ChothueBDS.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử ChothueBDS.vn cho các thành viên biết.

Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận quy chế sửa đổi này

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT ChothueBDS.vn là: Sàn giao dịch thương mại điện tử ChothueBDS.vn – Công ty cổ phần XD và TM BẠCH ĐẰNG GIANG – Địa chỉ Tầng 10 Phòng 1002 Tòa nhà B3C Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội  – Điện thoại 04.2217.4271 – Hotline 01245.8888.99 – Email : Chothuebatdongsan.vn@gmail.com

 

Đối tác